Chelsea cũng đã quyết định sa thải Conte và Morata “trốn” sang Juventus

Những thông tin về việc HLV Conte đã sắp bị Chelsea nhanh chóng sa thải để có thể tạo ra được ở trong đó là một cuộc tháo chạy hết sức cỡ lớn và nhanh chóng thoát khỏi sân Stamford Bridge.

Những gì đã diễn ra ở trong ngày hôm qua khi mà những thông tin về việc Chelsea đã sẵn sàng trả 9 triệu bảng trong khoản tiền bồi thường và đưa ra những quyết định sa thải sớm HLV người Italia. HLV Antonio Conte đã nhanh chóng tràn lan ở ngay trên khắp các mặt báo. Ông thầy người Ý hiện tại thì cũng đã có được ở trong đó chính là sự khởi đầu như mơ với “The Blues” khi đưa Chelsea vô địch được ở trong giải Ngoại hạng Anh 2016/17.

Nhưng với những sai lầm diễn ra ở trong chính sách chuyển nhượng và qua đó thì cũng đã khiến Chelsea thực sự không thể giữ được ở trong ngôi vương và qua đó thì cũng chính đó là thậm chí khi mà họ đã bị bật khỏi ở trong nhóm được dự Champions League ở trng mùa sau. Tất cả những tân binh hiện tại thì cũng đã gia nhập ở ngay trên sân Stamford Bridge mùa này và qua đó thì cũng đã đều gây ra những thất vọng tràn trề đặc biệt đó chính là Alvaro Morata.

Alvaro Morata

Tiền đạo người Tây Ban Nha hiện tại thì cũng đã được Chelsea “nẫng tay trên” từ MU và qua đó thì cũng đã được kỳ vọng đó là một trong những sự thay thế một cách hoàn toàn xứng đáng giành cho người đồng hương, người anh Diego Costa. Nhưng nỗi thất vọng của CĐV “The Blues” hiện tại thì cũng đã cứ lớn dần theo thời gian để có thể đến nỗi có người đã đưa ra với cầu Morata đừng ra sân ở một lần nào nữa cho Chelsea và qua đó thì cũng đã đem tới đó chính là lời thỉnh cầu ấy sắp thành hiện thực.

Một tờ thông tin từ Tây Ban Nha đẫ đưa tin Alvaro Morata hiện tại cũng đã vừa có ở trong cuộc gặp gỡ mang tính chất hình thức chớp nhoáng với giám đốc thể thao CLB Juventus, Fabio Paratici ở ngay tại Milan của Italia. Theo tờ calciomercato của Ý thì hiện tại đôi bên đã đưa ra những lời giải thích đó chính là ở trong cuộc gặp ngẫu nhiên khi mà tiền đạo người Tây Ban Nha đã quyết định đi mua sắm tại Milan.

Nhưng nó chỉ được cho là hợp lý khi mà không có sự xuất hiện của người thứ 3 đó chính là Bozzo, người đại diện của Morata. Tiền đạo người Italia đã không đi cùng với cô vợ xinh đẹp đó chính là Alice Campello mà qua đó thì cũng đã lại đi cùng với chính người đại diện khiến người ta đã có thể tin là có sự sắp đặt diễn ra ở trong cuộc gặp “tình cờ” này.

Trong trường hợp Juventus thì có thể thấy được thực sự rằng muốn Morata trở lại Turin thì “Lão bà” đã cho thấy được có ở một cách thuận lợi và khó khăn nhất định. Lợi thế của họ là Chelsea đang hiện tại thì cũng muốn bán “bom xịt” nhưng khó khăn đã lại nằm ở giá cả. Đội bóng thành London mới thực sự bỏ 66 triệu bảng để mua tiền đạo người Tây Ban Nha và qua đó thì cũng chính là giá quá “chát” giành cho một hàng thải.

 

Chelsea cũng đã quyết định sa thải Conte và Morata “trốn” sang Juventus
Rate this post

Tin Tức Liên Quan