Mourinho sợ chết vì áp lực 3 năm MU phải đá 4 trận chung kết

Hiện tại thì MU cũng đã lọt vào ở trong trận chung kết FA Cup và hơn nữa thì Mourinho cũng đã vẫn thừa nhận rằng hiện Mourinho thực sự đang gặp áp lực cực lớn nếu không thể vô địch.

Việc sau khi đã biết đối thủ ở trong trận chung kết FA Cup của mình đó là một CLB khá mạnh, CLB Chelsea. HLV Jose Mourinho cũng đã đưa ra những lời than phiền và đã cho rằng MU hiện tại thì cũng đã bị truyền thông Anh đang tỏ ra đối xử ở trong một cách thực sự bất công. Với “Người đặc biệt” thì việc Mu gặp những thất bại cũng đã luôn bị thổi phồng lên trong khi đó thì việc ông cùng các học trò đã có 4 trận chung kết trong 3 năm thì lại chẳng có ai nhắc đến.

Những gì đã được phát biểu mới đây thì HLV người Bồ đã từng thừa nhận rằng việc dẫn dắt Mu thực sự tỏ ra khó khăn và hết sức áp lực, những sự áp lực đó nó còn hơn rất nhiều khi ông dẫn dắt Chelsea. Mourinho cho biết: “Khi còn ở Chelsea thì tôi đã có rất nhiều những danh hiệu, đặc biệt là việc có được 3 chức vô địch Premier League. Chính nó cũng đã làm tôi có được những vị trí riêng của mình ở trong lịch sử của CLB. Nhưng khi dẫn dắt Mu thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác, nó thực sự khó khăn và áp lực hơn rất nhiều”.

Dường như thì tất cả mọi người đang đều ngầm hiểu nhà cầm quân người Bồ đang thực sự có vẻ đã chán nản với cuộc sống đang được diễn ra tại Old Trafford. Qua đó thì ông đã liên tục bị đưa ra những chỉ trích và qua đó thì đã hết sức gay gắt khi đã bị thất bại trong mùa giải thứ 2 dẫn dắt MU.

Mu bước vào chung kết FA CUP gặp Chelsea

Không những thế thì Mu đã bị loại khỏi giải đấu Champions League khi diễn ra tại giải Ngoại Hạng Anh. Quỷ đỏ hơn thế còn đã bị ngậm ngùi khi nhìn đại kình địch cùng thành phố của mình đó là Man City đã nâng cao chức vô địch trước 5 vòng đấu. Hiện tại thì thì HLV Mourinho đang chỉ còn 2 mục tiêu đó là về nhì ở tại giải Premier League và chiến thắng trước đối thủ Chelsea ở trong trận chung kết FA Cup sắp tới.

Với việc hạ gục Tottenham, MU đang trở thành đội bóng giàu thành tích thứ 2 trong lịch sử FA Cup khi có được 20 lần vào chung kết và giành 12 chức vô địch. Nếu đánh bại Chelsea ở chung kết thì việc MU sẽ có thể san bằng được thành tích 13 chức vô địch mà Arsenal hiện đang là người nắm giữ.

Hiện tại thì MU đã có được một mùa giải thực sự không tồi. Nhưng việc đứng trước những áp lực được đặt lên tới cả ngàn cân đến từ CĐV và ban lãnh đạo đội bóng, nên HLV Mourinho vẫn luôn kêu ca và tủi hận với những lời cay đắng. “Nếu MU hiện tại không giành được chiến thắng thì chắc họ sẽ giết tôi mất. Tôi đã luôn phải chịu như vậy bởi đây là một khi tôi không làm được những điều mà những gì họ thực sự mong muốn thì họ sẵn sàng giết tôi.”

Những phát biểu của Mourinho cũng đã khiến cho ông già đi đến chục tuổi khi ngồi vào vị trí của Sir Alex đã từng đảm nhiệm ở trong đó suốt 27 năm. Hiện tại thì Mourinho đã luôn phải chịu những áp lực ngàn cân hay là việc đã phải đối mặt với những sự bất công. Ông luôn luôn chứng tỏ được mình là người dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách.

MU hiện tại có thể thấy được đang mạnh hơn rất nhiều so với thời điểm Mourinho chưa tới. “Quỷ đỏ” Manchester hiện tại thì cũng đang đạt điểm số cao nhất diễn ra tại Premier League thời hậu Sir Alex. Mourinho hiện cũng cũng đã có 3 danh hiệu cùng MU và mùa này vẫn còn mục tiêu chinh phục FA Cup.

Facebook Comments
Rate this post

Tin Tức Liên Quan