Quảng Nam – SLNA: Những sự nỗ lực không thành và những đòn tử huyệt

Trận đấu siêu cúp quốc gia cuối cùng cũng đã diễn ra giữa hai đội Quảng Nam và SLNA. Trận đấu diễn ra trong màn tấn công rất nhiều nhưng đã không ghi được bàn thắng và qua đó thì sự trả giá cũng đã đến như cái kết nghiệt ngã của bóng đá. SLNA là đội đã phải trả giá đắt trong bài học lần này ngay sau trận đấu.

Là đội được đánh giá cao hơn khi bước vào ở trong trận đấu tranh Siêu cúp Quốc Gia và qua đó SLNA đã chứng tỏ mình bằng cách nhanh chóng đẩy cao đội hình và chủ động tiến lên dồn ép Quảng Nam khi diễn ra ngay trong những phút đầu của trận đấu. Nhưng việc đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc cũng đã thực sự không thể nào chịu lép được vế khi đã liên tục nhanh chóng nhằm có thể tạo ra được những tình huống ăn miếng trả miếng về phía cầu môn của đối phương.

Quảng Nam lên ngôi vô địch

Khoảng giữa hiệp 1 trong phút 24 SLNA đã có một pha tạo ra nguy hiểm khi Thế Cường là người dứt điểm hiểm hóc ở ngoài vòng cấm những bóng lại đi sát cột dọc của Quảng Nam ở trong gang tấc. Phan Văn Đức lại là người đóng vai kém duyên ở trong cơ hội tiếp theo khi đã không tận dụng được thành công.

Việc tấn công nhiều nhưng lại không có được bàn thắng dẫn đến sự nghiệt ngã của bóng đá lại lần nữa diễn ra khi mà SLNA đã phải trả giá khá đắt ngay cuối hiệp 1. Sau một pha treo bóng từ một cú đá phạt chính Xuân Mạnh đã bất ngờ mắc sai lầm nghiêm trọng khi đá hụt và nhằm tạo ra một cơ hội ngon ăn giành cho trung vệ Thiago để có thể thoát xuống và đệm bóng một cách đơn giản làm tung lưới Văn Hùng một cách dễ dàng giúp Quảng Nam dẫn trước với tỷ số 1 – 0 trước khi kết thúc hiệp 1.

Chưa hết khi mới bước vào hiệp 2 thì việc Quảng Nam đã chứng minh được bằng chính sự tự tin và cũng chính bằng cú dứt điểm thực sự rất căng của Đức Thắng thế nhưng thủ môn SLNA lại thực sự xuất sắc khi có được pha bay người cứu thua.

Quảng Nam – SLNA

SLNA đã cố gắng nỗ lực để có thể chơi tấn công một cách rực lửa và qua đó thì đã nhanh chóng có được những bước nhằm có thể dồn ép những đối thủ một cách thực sự nghẹt thở. Lần lượt hết Quế Ngọc Hải, Văn Đức, Tuấn Tài là những người đã thay nhau cố gắng bắn phá vào khung thành Quảng Nam nhưng đều chỉ nhận được sự nuối tiếc khi đã đều thất bại. Ngay sau đó thì những gì đã được diễn ra ở trong những phút cuối trận đã chứng tỏ được việc Quảng Nam lùi toàn bộ đội hình bảo vệ thành quả và  trong khi SLNA thì cố ra sức ép sân trong vô vọng.

Việc bảo vệ được thành quả với thắng lợi 1-0 chung cuộc và qua đó thì chính nhà đương kim vô địch V-League 2017 và Quảng Nam chính thức đã có được danh hiệu Siêu cúp Quốc Gia.

Fan nữ “đại náo” Hàng Đẫy nhằm tiếp lửa cho đội bóng của mình

Rất đông CĐV cũng đã có mặt ở trên sân vận động Hàng Đẫy để có thể cổ vũ cho đội bóng con cưng của mình trong trận tranh Siêu cúp giữa SLNA và Quảng Nam.

Với chính sức hút diễn ra của các cầu thủ U23 Việt Nam đang chơi cho CLB lại càng làm bóng hơn trận đấu siêu cup quốc gia 2017. Các fan nữa xinh đẹp trong hàng nghìn CĐV đã tới sân Hàng Đẫy để tiếp lửa cho SLNA, đây là đội bóng sở hữu 2 ngôi sao đó là Xuân Mạnh và Văn Đức.

Những tiếng hô vang lên “Văn Đức, Xuân Mạnh” đã thực sự ngày càng liên tục vang lên và nhằm có thể tạo nên được ở trong chính bầu không khí như lễ hội trên sân Hàng Đẫy.

Facebook Comments
Rate this post

Tin Tức Liên Quan