Ronaldo – Hành động đẹp trước mùa giải World Cup diễn ra

Những hành đẹp của các cầu thủ xuất sắc thường được các giới báo chi ghi lại dấu ấn. Mới đây Ronaldo cầu thủ xuất sắc nhất của Bồ Đào Nha đã đến thăm 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi đăng tập trung cùng đội tuyển để chuẩn bị cho World Cup 2018 diễn ra ở Nga sắp đến.

Ronaldo – Hành động đẹp trước mùa giải World Cup diễn ra

Ronaldo một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá quốc giá Bồ Đào Nha đã dành chút ít thời gian để thực hiện được 2 điều ước của 2 em nhỏ khuyết tật. Anh đã có buổi giao lưu với 2 em Joao và Francisca dưới sự sắp xế của Quỹ “Make – A – Wish”. 2 em có một mong ước nhỏ nhoi muốn gặp cầu thủ Ronaldo dù chỉ 1 lần.

Ronaldo – Hành động đẹp trước mùa giải World Cup diễn ra 1
Ronaldo – Hành động đẹp trước mùa giải World Cup diễn ra

Anh đã có một hành động đẹp hôn lên đầu của Joao, em nhỏ khuyết tật phải ngồi xe lăn. Ronaldo đã có buổi trò chuyện cùng với Francisca và cùng trò chuyện cùng gia đình của em. Về phía Quỹ “Make – A – Wish” đây là một tổ chức phi lợi nhuận. Tổ chức này được lập nha nhằm giúp các em có hòa cảnh khó khăn, bị khuyết tật hay mắc phải những bệnh nan y thực hiện được ước mơ nhỏ nhoi của các em.

Đội tuyển bóng đá quốc giá Bồ Đào Nha cũng được đánh giá là một trong những đội bóng đắt giá và các đội bóng khác cần phải để ý đến. Đặc biệt, đối với những người chơi soi keo cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn những trận đấu mà đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu. Trước khi sang Nga tham dự mùa giải World Cup 2018, đội tuyển Bồ Đào Nha được nhiều người kỳ vọng sẽ có thể làm lên lịch sử cs thể giành được chức vô địch như ở mùa Euro cách đây 2 năm về trước.

Ronaldo – Hành động đẹp trước mùa giải World Cup diễn ra 2
Cuộc gặp gỡ với tổng thống Bồ Đào Nha

Đặc biệt hơn nữa tổng thống Bồ Đào Nha cũng đã sắp xếp cuộc gặp với tất cả các cầu thủ trong đội vào ngày 6/6 vừa qua để khích lệ tinh thần, động viên các cầu thủ thi đấu trong mùa giải bóng đá lớn sắp đến. Các cầu thủ đã diện trang phục lịch sử và cùng ghi lại những bức hình kỷ niệm cùng với Tổng thống Bồ Đào Nha.

Ronaldo – Cầu thủ xuất sắc đã ghi được 81 bàn thắng trong 149 trận đấu khoác lên màu áo của đội tuyển quốc gia mình. Tuy nhiên, nhưng ở Vòng chung kết World Cup anh chỉ mới ghi được 3 bàn thắng.

Hy vọng trong mùa giải bóng đá World Cup 2018 diễn ra tại Nga đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ ghi được nhiều bàn thắng, viết tiếp những trang sử vàng trong lịch sử bóng đá của nước nhà.

Những người hâm mộ bóng đá đang ngày đêm mong chờ những trận đấu bóng đá trong mùa giải World Cup 2018 diễn ra. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức và cùng chờ đón những điều tuyệt vời nhất ở mùa giải World Cup 2018 mang lại mọi người nhé!

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote

Tin Tức Liên Quan